มาร์ค ออยล์ 32 จารบีเหลวใช้หล่อลื่น บูช โรลเลอร์และสลัก

มาร์ค ออยล์ 32 ผลิตจากน้ำมันคุณภาพสูง กับจารบีเหลวที่ผลิตจากสารสบู่แคลเซียมชนิดพิเศษ จึงมีคุณสมบัติยืดหยุ่นไม่หยดแม้เครื่องจักรจะหยุดทำงาน  ทนน้ำได้ดี เหนียว ป้องกันฝุ่น โคลนไม่ให้เข้าไปในบู๊ช หรือโรลเลอร์

มาร์ค ออยล์ 32 เป็นจารบีเหลวซึ่งสามารถแทรกเข้าตามซอกเล็กได้ดีกว่าจารบีทั่วๆไป จึงไม่สิ้นเปลืองเหมือนการใช้จารบีทั่วไป  มาร์ค ออยล์ 32 แทรกซึมได้ดีตามโรลเลอร์บูช จึงไม่ทำให้เกิดการอุดตัน และแปรสภาพเป็นกากที่ทำให้เกิดการเสียดสีขึ้นได้ ใช้สำหรับอัด บูช สลักโซ่ ลูกโรลเลอร์ ลวดสลิง หรือจุดงานประเภท เกียร์บางชนิดที่ไม่สามารถใช้น้ำมันได้  เช่นแกนเพลาของงานโรงงานอุตสาหกรรม  มาร์ค ออยล์ 32 สามารถแทรกซึมตามซอกเล็กได้ดีจึงไม่สินเปลืองเหมือนการใช้จารบีทั่วๆไป

มาร์ค ออยล์ 32 มีประสิทธิภาพในการเคลือบผิวและแทรกซึมตามโรลเลอร์ได้ดี จึงเหมาะที่จะใช้หล่อลื่นบู๊ช หรือโรลเลอร์ของรถแทรคเตอร์ตีนตะขาบที่บริษัทผู้ผลิตแนะนำให้ใช้มันหล่อลื่นชนิดข้น หรือกึ่งเหลวกึ่งแข็ง เช่น รถแทรกเตอร์ตีนตะขาบของแคตเตอร์พิลล่าร์และอื่นๆ มาร์ค ออยล์ 32 แทรกซึมได้ดีตามโรลเลอร์ บู๊ช จึงไม่ทำให้เกิดการอุดตัน และแปรสภาพเป็นกากที่จะทำให้เกิดการเสียดสีขึ้นได้  และยังเป็นซีลกันน้ำได้ดี  (น้ำทำให้เกิดสนิมได้) จะเป็นเกราะป้องกันน้ำ  ซ้ำยังเกาะติดได้ดีและไม่ไหลซึม

มาร์ค ออยล์ 32 ประกอบด้วยสารหัวเชื้อ E.P จึงสามารถทนแรงกดสูง

คุณสมบัติพิเศษของ มาร์ค ออยล์ 32

  • ผลิตจากฐานน้ำมันบริสุทธิ์จึงมีคุณสมบัติยืดหยุ่นไม่หยดแม้เครื่องจักรจะหยุดทำงาน
  • มีประสิทธิภาพในการเคลือบผิวและแทรกซึมตามโรลเลอร์ได้ดี
  • ประกอบด้วยสารหัวเชื้อ EP ทนแรงกดสูง
  • ทนน้ำได้ดี เหนียว ป้องกัน ฝุ่นโคลนไม่ให้เข้าไปในบู๊ชหรือโรลเลอร์

ประเภทการใช้งาน

ใช้หล่อลื่นบู๊ช โรลเลอร์ ของรถแทรคเตอร์ตีนตะขาบที่บริษัทผู้ผลิตแนะนำให้ใช้น้ำมันหล่อลื่นชนิดข้นหรือกึ่งเหลวกึ่งแข็ง เช่น รถแทรคเตอร์ตีนตะขาบ แนะนำการใช้ ใช้ได้ดีกับโรลเลอร์ของแทรคเตอร์ตีนตะขาบ และบู๊ช สลัก โรลเลอร์ทั่วไป ที่บริษัทผู้ผลิตแนะนำให้ใข้น้ำมันหล่อลื่นชนิดข้นหรือกึ่งเหลวกึ่งแข็ง